แนะนำเกมมาใหม่แตกดีมากในค่าย PGSLOT ต้องเกมช่วงนี้ต้องเกมนี้

แนะนำเกมมาใหม่แตกดีมากในค่าย PGSLOT ต้องเกมช่วงนี้ต้องเกมนี้

สำหรับเกมมาให้ของทางค่าย PGSLOT ในช่วงนี้นั้นเพื่อน ๆ ที่ติดตามค่ายนี้อยู่ก็คงจะรู้กันดีนะครับ ว่ามีหลายเกมซึ่งหลายเกมก็เปิดตัวให้เล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้รับเสียงบ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเกลือสุด ๆ แต่สำหรับใน PGSLOT ล่าสุดก็ได้มีเกมใหม่จากค่ายนี้ ที่คลอดออกมาได้น่ารักสุด ๆ ทั้งหน้าตาและนิสัยเรียกได้ว่าใจดีสุด ๆ เป็นเกมที่แตกดีเอามากครับ และเกมที่ผมกำลังชมอยู่นี้ก็มีชื่อว่า Monkey King นั่นเองครับ

PGSLOT

สำหรับเกม Monkey King นั้นเป็นเกมที่น่าเล่นเอามาก ๆ แถมจากฟีดแบ็คของคนที่ลองเล่นแล้ว ก็ต่างชมกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าแตกดีมาก ๆ ทั้งนอกฟรีเกม และในฟรีเกมเลยครับ ในส่วนของกราฟฟิกเกมนี้ ก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหงอคงหรือไซอิ๋วนั่นแหละครับ  ในขณะที่เกมใหม่หลายๆ เกมค่อนข้างจะมีความหน่วงอยู่เล็กน้อย ระหว่างที่เราปั่นเกมแต่สำหรับเกมนี้นั้น ผมขอบอกเลยว่าลื่นปรื๊ด ๆ  เลยครับ แถมสีสันคมชัดภาพสวยน่าเล่นและที่สำคัญคือรางวัลมาบ่อยมาก Scatter ก็โผล่มาบ่อยมากๆ เรียกได้ว่าเล่นแล้วโครตสนุกเลยครับ เกมนี้เพื่อน ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องกลัวจะเสียทุนนะครับ เพราะส่วนใหญ่ผู้เล่นจะได้กำไรแน่นอน แต่จะได้มากได้น้อยก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นใช้ทุนเท่าไรในการเล่น เดิมพันเกมยังไง เล่นนานไหม อะไรประมาณนี้อ่ะครับ เกมนี้สำหรับผมแล้วผมค่อนข้างตั้งความคาดหวังไว้สูงทีเดียวดังนั้นผมเลยใช้ทุนค่อนข้างหนักกับเกมนี้ครับ แต่ถ้าเพื่อนๆ มีทุนไม่เยอะก็ไม่ต้องเสียดายไปนะครับ จำไว้ว่าเราควรใช้เงินเย็นในการเล่นเกมแบบนี้ ซึ่งถ้าหากว่าเราเอาเงินร้อนมาเล่นแล้ว เกิดเกมพลิกเราก็ขาดทุนได้นะครับผม ให้เพื่อน ๆ ใช้ทุนหลักร้อยนั่นแหละปั้นทุน หรือสร้างกำไรเอานะครับ ในส่วนของวิธีการเดินเกมนี้ ก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่เพื่อน ๆ เดินเบทตามกำลังทุนนะครับ ในเกมมีตั้งแต่เบทหลักหน่วยไปจนถึงหลักร้อย ถ้าเพื่อน ๆ มีทุนหลักร้อยก็เดินเบทต่ำแล้วไล่ขึ้นมาเรื่อย ๆ ถ้ามีทุนหลักพันขึ้น ก็ให้เดินเบทหลักสิบแล้วไล่ขึ้นนะครับ

เกมมาใหม่จาก PG ที่ผมภูมิใจนำเสนอและแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันใน PGSLOT นะครับ เกมนี้ผมบอกเลยว่าทุกคนต้องห้ามพลาดเล่นกันในช่วงนี้ให้ได้ เพราะเกมแตกดีมากครับ แต่ถ้าใครที่มัวแต่ลังเล หรือไม่มั่นใจก็อาจจะลองไปเล่นเกมอื่นก็ได้ครับ เพราะผมไม่ได้บังคับแค่แนะนำ เพราะเห็นว่าเป็นโอกาสดีนั่นเองครับ แต่อย่างไรก็ตามการเล่นเกมพวกนี้ คือ การรับความเสี่ยงดังนั้นก็ระวังกันด้วยนะครับ

หมวดหมู่